VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

18/05/2019
Tin tức

Vệ sinh  sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hỗ trợ bạn vệ sinh sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.


Vệ sinh sau xây dựng là gì?

Vệ sinh sau xây dựng hay vệ sinh công trình sau xây dựng là để làm sạch công trình mới xây, loại bỏ bụi bẩn cũng như cặn thừa phát sinh từ cát bụi, xi măng, vụn xà bần, vệt sơn,...

Bất cứ công trình mới xây dựng xong đều rất bừa bộn, còn nhiều rác thải xây dựng, bụi xi măng, sơn tường rơi rớt trên sàn , đồ nội thất… nên yêu cầu được đặt ra là cần vệ sinh sau xây dựng trước khi đưa nội thất vào và ở.

Vì sao cần vệ sinh sau xây dựng?

Việc vệ sinh sau xây dựng là công việc quan trọng cần thực hiện để đảm bảo không gian thoáng mát, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Một số ảnh hưởng nguy hại công trình mới sau xây dựng không được xử lý như:

  • Bụi xi măng, mùi sơn mới không tốt cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
  • Rác thải sau xây dựng nhiều cần được thu gom và xử lý đúng cách.
  • Sơn và ve trên sàn, tường, cầu thang, lan can… cần được chà và làm sạch với dụng cụ chuyên dụng.
  • Cửa kính sau thi công còn nhiều vết keo, sơn… không đảm bảo mỹ quan nhà ở.

Lúc này, thuê dịch vụ vệ sinh  sau xây dựng của công ty thế giới sạch vệ sinh sẽ là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo công trình được hoàn thành  nhanh chóng được đưa vào sử dụng an toàn.

Đội vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệm và máy móc hiện đại, nhà ở sẽ được làm sạch đúng cách, mang lại không gian sống sạch, trong lành cho các thành viên.

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Việc lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, uy tín cũng rất quan trọng. Bởi khi triển khai tổng vệ sinh, bạn có thể yên tâm chất lượng công trình được đảm bảo, sạch và tránh những rủi ro cho căn nhà mới.

Vậy nên gia chủ nào đang có ý định thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, cần cân nhắc những tiêu chí sau đây:

  1. Yêu cầu đơn vị ngoài tư vấn các giải pháp vệ sinh sau xây dựng, lên phương án, đầu mục công việc…nhằm đánh giá khả năng làm việc.
  2. Đánh giá dịch vụ thông qua phản hồi khách hàng trước đó, các cam kết chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chính sách bồi hoàn nếu có…
  3. Lựa chọn đơn vị có sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại, phục vụ quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả: đồ bảo hộ để đu dây lau kính, máy hút bụi công nghiệp, máy đánh bóng mặt sàn, …
  4. Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo từ 4 - 8 người, tùy quy mô công trình, kế hoạch thực hiện, thời gian hoàn tất các hạng mục…
  5. Đơn vị báo giá chi tiết cho từng hạng mục, chi phí phải chăng, cân đối ngân sách của gia đình.
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Lê Thị Thu Hà đặt lịch vệ sinh