Dịch vụ vệ sinh giặt thảm

Dịch vụ vệ sinh giặt thảm, giặt ghế  được cung cấp bởi Clean World là giải pháp tối ưu cho cho những mùi hôi khó chịu và vết bẩn cứng đầu của tấm thảm và ghế. Như chúng ta đã biết, thảm lót và ghế là vật dụng không thể thiếu góp phần tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho căn hộ chung cư  hay tăng thêm tính chuyên nghiệp tại văn phòng. Thêm vào đó, công dụng chính của thảm là giữ cho nền được sạch sẽ, văn phòng ở trạng thái yên tĩnh. Đáp ứng được những nhu cầu này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm trên nhiều chất liệu khác nhau với thiết bị hiện đại, hóa chất diệt khuẩn, đem lại cho bạn những tấm thảm sạch sẽ, thơm tho ngay trong ngày.

Vệ sinh giặt thảm là giải pháp tối ưu cho cho những mùi hôi khó chịu và vết bẩn cứng đầu

1. Công dụng của việc vệ sinh giặt thảm, giặt ghế

Vệ sinh giặt thảm, giặt ghế  loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc….kể cả kí sinh trùng, lông của thú cưng trên tấm thảm đó.
Vệ sinh giặt thảm, giặt ghế tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của bạn.
Vệ sinh giặt thảm, giặt ghế thời gian làm khô chỉ ngay trong ngày.
An toàn, không gây hại cho sức khỏe.
Gía thành phù hợp
Kéo dài độ bền của thảm và ghế 

2. Quy trình vệ sinh giặt thảm, giặt ghế có tại Clean World

  • Bước 1: Hút sạch bụi: Tất cả các loại bụi bẩn, chất thải từ trong thảm và ghế sẽ được nhân viên chúng tôi loại bỏ sạch bằng máy hút bụi. Giảm khó khăn cho khâu tiếp theo.
  • Bước 2: Tẩy vết bẩn: Hòa tan chất tẩy chuyên dùng với liều lượng thích hợp, phù hợp với từng loại thảm và ghế.
  • Bước 3: Tiến hành giặt: Phun đều hóa chất trên mặt thảm và mặt ghế  tiến hành giặt. Kế tiếp, dùng máy hút nước để hút chất bẩn, chất thải trên thảm sau khi giặt .
  • Bước 4: Sáy khô bề mặt thảm: Dùng máy sấy công nghiệp giúp bề mặt thảm mau chóng khô thoáng trở lại
  • Bước 5: Nghiệm thu dịch vụ 

Năm bước trong quy trình giặt được thực hiện bởi các nhân viên có kinh nghiệm của Clean World kết hợp cùng công nghệ tiên tiến và hóa chất an toàn với người sử dụng nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Tấm thảm và ghế nhà bạn sẽ có mùi thơm nhẹ, tạo sự dễ chịu cho không gian làm việc. Nhờ sự kết hợp của hệ thống thổi quạt thông minh, tất cả chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút. Vệ sinh giặt thảm, giặt ghế là một sự đầu tư tiết kiệm nhưng hiểu quả.


3. Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh 

Đảm bảo chất lượng: được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn.
Phương pháp thực hiện nhanh chóng, kết hợp sử dụng trang thiết bị hiện đại. Góp phần giảm thời gian thi công và chi phí phục vụ.
Lắng nghe ý kiến của khách hàng không ngừng nâng cao dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:…, dịch vụ vệ sinh tại … (tên công ty) sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối từ thái độ đến phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất


Nguyễn Hà Phương đặt lịch tư vấn