VỆ SINH VĂN PHÒNG

18/05/2019
Tin tức

 Văn phòng là nơi làm việc, tiếp khách, đi lại và sinh hoạt của nhiều người nên cần dọn dẹp thường xuyên, làm sạch tránh mầm bệnh nơi công sở. Dịch vụ vệ sinh văn phòng  là giải pháp được nhiều công ty, cá nhân lựa chọn để làm sạch và tiết kiệm chi phí hiệu quả.  

Vì sao nên chọn giải pháp vệ sinh văn phòng ?

Yêu cầu về vệ sinh văn phòng khá lớn, thường xuyên và liên tục. Với các công ty lớn, số lượng nhân viên và phòng ban nhiều thường có tổ nhân viên vệ sinh chuyên thường trực. Tuy nhiên, với các văn phòng quy mô vừa và nhỏ, chi phí cho tổ đội nhân viên vệ sinh sẽ khá tốn kém.

Mà số lượng các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ lại chiếm sô đông, nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, đầu việc không nhiều… cần dịch vụ mức giá phải chăng, tối ưu vệ sinh làm sạch văn phòng hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ là giải pháp vệ sinh tối ưu được các đơn vị, công ty, chi nhanh văn phòng nhỏ ưu tiên lựa chọn hiện nay.Các lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp này mang đến bao gồm: 

  • Nhân lực vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo có tay nghề, tiến hành vệ sinh văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Xác định định được những chổ cần vệ sinh làm sạch, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Dịch vụ cung cấp máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả: máy hút bụi, hóa chất, dụng cụ lau kính, vệ sinh bàn ghế văn phòng… Doanh nghiệp không cần chuẩn bị, đầu tư dụng cụ tốn kém chi phí.
  • Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp cho các đơn vị có nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, tiết kiệm chi phí, tối ưu đầu việc. Chuyên viên sẽ xác định đầu việc dựa trên yêu cầu khách hàng. Nhân viên sẽ đến và vệ sinh theo giờ, đầu việc đã ghi nhân… nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được nhiều công ty, đơn vị quy mô vừa và nhỏ lựa chọn. Bởi hiệu quả và lợi ích kinh tế mang lại hơn so với thuê đội ngũ nhân công thường trực và các gói dịch vụ khác.

Vệ sinh văn phòng theo giờ đáp ứng được yêu cầu về: đầu việc, hiệu quả làm sạch, thời gian hợp lý và chi phí phải chăng. Quy trình vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ được diễn ra như sau:

  • Khách hàng và nhân viên tư vấn sẽ lên phương án, đầu việc vệ sinh cần thực hiện cho khu vực văn phòng.
  • Nhân viên làm việc theo giờ đã hẹn định, với danh sách đầu việc theo yêu cầu. Tiến hành vệ sinh phần thô, bề mặt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Vệ sinh tinh, lau bề mặt bàn ghế văn phòng, đồ dùng, thiết bị điện tử tại các phòng ban. Tiếp tục tiếp hành vệ sinh cửa kính, vách kính, sàn nhà và cửa ra vào.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: vệ sinh ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng khi quý khách hàng có nhu cầu.
  • Khách hàng đánh giá, nghiệm thu sau quá trình vệ sinh. Nhân viên tiến hành vệ sinh lại nếu có vấn đề thiếu sót.
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Nguyễn Thị Thùy Hương đặt lịch tư vấn