VỆ SINH KÍNH MẶT NGOÀI

18/05/2019
Tin tức

Tầm quan trọng của vệ sinh kính mặt ngoài 

Ngày nay, kính là vật liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, công trình công cộng, cũng như nhà ở dân dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội: khả năng chịu lực, độ bền và tính thẩm mỹ ngày càng cao; đặc biệt là tính năng xuyên sáng giúp cung cấp ánh sáng cho không gian nội thất, ….Tuy nhiên ngoài những ưu điểm về “độ đẹp”, thì kính cũng là một trong số những vật liệu dễ bám bẩn, mờ, ố… dưới tác dụng của thời gian, khí hậu, môi trường. Sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh kính sẽ khiến công trình mất đi vẻ đẹp, tính thẩm mỹ. Và vô hình chung điều làm giảm giá trị của cả công trình, hay nguy hại hơn còn khiến môi trường sống bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đặc biệt, đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần vệ sinh kính mặt ngoài lớn, để vệ sinh sạch sẽ là điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng và nhân viên có kinh nghiệm nhất định.

Lúc này sử dụng dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài chuyên nghiệp là giải pháp làm sạch kính tòa nhà HIỆU QUẢ - AN TOÀN - TIẾT KIỆM nhất!

Lợi ích của việc vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà định kỳ

Việc lên kế hoạch thi công vệ sinh kính mặt ngoài định kỳ cho các công trình là vô cùng cần thiết, mang lại nhiều lợi ích sau đây:

Tăng tính thẩm mỹ

Để có vẻ đẹp của các công trình xây dựng bằng kính không chỉ được thể hiện qua quy mô hay kiểu thiết kế của nó, mà còn được thể hiện qua sự ánh xạ ánh sáng của các bề mặt kính.

Những tấm kính bị bụi bẩn bám đầy, lâu ngày không vệ sinh sẽ làm giảm khả năng ánh xạ ánh sáng, thiếu mất vẻ “long lanh” vốn có của công trình. Đồng thời, lớp bụi phủ bên ngoài kính có thể giảm khả năng ánh sáng đi qua, khiến không gian bên trong trở nên “u ám” và thiếu sức sống.Vì vậy cần vệ sinh kính mặt ngoài và mặt trong định kỳ.

► Dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài  sẽ giúp các tấm kính tòa nhà trở nên sạch đẹp và sáng bóng, tăng vẻ ngoài sang trọng cho công trình.

Đảm bảo sự an toàn

Khác với các công trình xây dựng bằng bê tông, các công trình sử dụng kính thường có nhiều vấn đề cần lưu ý hơn. Trong đó, có sự an toàn và tính chịu lực của các tấm kính.

Việc vệ sinh kính sẽ giúp phát hiện các tình trạng xảy ra trên kính như: vết nứt, hở ron, mất lớp men kính, … nhờ đó, quý khách sẽ khắc phục kịp thời các vấn đề trước khi có sự cố xảy ra.

Giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là vấn đề hàng đầu mà chủ các công trình xây dựng bằng kính thường bận tâm. Việc thay mới một tấm kính hoặc nhiều tấm kính là chuyện không hề đơn giản. Quá trình từ tìm hàng cùng loại, lên hoạch di dời, thi công, lắp đặt, … tới dọn dẹp công trình sau xây dựng, … sẽ tốn rất nhiều thời gian và phát sinh thêm chi phí.

Thay vào đó, việc vệ sinh  kính định kỳ sẽ giúp hạn chế các tình trạng xấu xảy ra với kính, giúp kéo dài tuổi thọ kính cho các công trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Nguyễn Quang Vinh đặt lịch tư vấn