1.Dịch vụ vệ sinh trường học

Vấn đề vệ sinh trường học là một việc quan trọng mà ban giám hiệu thường phải để ý. Đối với nhiều trường học cũng không tránh khỏi bừa bãi và bẩn thỉu khi học sinh trong trường không được nâng cao ý thức bản thân.
Việc có một môi trường vệ sinh sạch sẽ, không những nâng cao ý thức của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào và mức học phí của trường đó.
Clean World với đội ngũ trẻ, đã trải qua năm tháng học trong các trường lớp tiểu học, trung học cho đến Đại học nên thấu hiểu rõ tầm quan trọng của công việc vệ sinh trường học này.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả trường học từ mầm non cho đến các trường đại học với mong muốn nâng cao ý thức cho một thế hệ tương lai của xã hội và nâng cao tầm chuyên nghiệp cho các trường. Vì vậy vệ sinh trường học là vấn đề rất cần thiết đối với ngôi trường.

2.Vệ sinh trường học hàng ngày:

Các dịch vụ vệ sinh trường học:

  • Vệ sinh sân trường.
  • Vệ sinh hành lang.
  • Vệ sinh các phòng học, phòng thực hành, văn phòng làm việc nhà trường.
  • Vệ sinh các phòng vệ sinh trong trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:…, dịch vụ vệ sinh trường học tại … (tên công ty) sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối từ thái độ đến phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất


Nguyễn Thị Thùy Hương đặt lịch tư vấn