1.Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng được cung cấp bởi Clean World sẽ giúp cho quý khách giải quyết được những vấn đề rắc rối sau khi hoàn thành xong công trình, sắp xếp thời gian nhanh chóng đi vào sử dụng hơn
Khi thi công xong công trình , bạn rất đau đầu để tìm cách giải quyết các vết vôi, vữa, sơn loang lổ khắp mọi nơi. Nếu không loại bỏ ngay, chúng sẽ tồn tại rất lâu làm giảm đi vẻ đẹp không gian nhà mới của bạn. Nhưng để giải quyết những vấn đề trên, cần có một đội ngũ có kinh nghiệm để tránh gây ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như công trình mới. Hãy để Clean World giúp bạn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng những phương pháp mới nhất, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty chúng tôi.

Vệ sinh sau xây dựng giúp công trình của bạn sạch bóng, nhanh chóng đưa vào sử dụng

2.Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Quy trình vệ sinh sau xây dựng được chia làm 2 giai đoạn: Làm sạch phần thô và làm sạch phần tinh. Chi tiết như sau:

  • Giai đoạn đầu: Làm sạch phần thô

Đây là giai đoạn đầu trước khi tiến hành làm sạch phần tinh nhằm giải quyết các vết vôi, vữa, sơn loang lổ khắp mọi nơi, đây là phế thải công trình để lại. Các vật liệu này sẽ được dùng dụng cụ chuyên dụng để cạo ra khỏi bề mặt, sau đó được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.


Làm sạch phần thô giúp quá trình làm sạch phần tinh nhanh chóng hơn

  • Giai đoạn làm sạch phần tinh

Lau kính

- Sử dụng hoá chất hòa theo tỉ lệ thích hợp. Nhúng cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng để lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này lành tính, thân thiện với môi trường và không gây độc hại, góp phần trả lại màu trong của kính cũng như tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.
+ Hóa chất có tính năng lấy đi gốc các chất bẩn do đầu mỡ, khói xe, nước mưa, vết bẩn lâu ngày gây ra kết hợp với dụng cụ chuyên dùng làm trong mặt kính.
+ Lau khung kính: Sử dụng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng. Đồng thời, có chức năng bảo vệ bề mặt nhôm, làm chậm quá trình oxi hóa và tình trạng bui quay trở lại.
- Trong thường hợp là nhà cao tầng, cần trang bị dây đu và các thiết bị an toàn bảo hộ lao động cho nhân viên vệ sinh.


Lau kính bằng hóa chất lành tính tăng độ bóng cho mặt kính

- Làm sạch khu vệ sinh

+ Dùng khăn khô hoặc bạt che nước quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước.
+ Sử dụng kết hợp máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.
+ Kiểm tra và vệ sinh thiết bị gia dụng
+ Tiến hành lau sàn bằng
- Sử dụng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tắm, gương soi, bồn rửa mặt, tay cầm, tay vắt khăn, kệ đựng bánh xà bông, kính phía trước và cửa chớp phía sau...

- Làm sạch sàn

+ Sau khi vệ sinh phần thô, dùng máy hút bụi hút sạch bề mặt
+ Ủ hóa chất chuyên dùng phủ toàn bộ bề mặt sàn trong khoảng 15 phút để các vết bẩn cứng đầu tại kẽ sàn được đánh bật.
+ Sử dụng máy chà sàn + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn hiện đang bám két trên bề mặt sàn...
+ Sử dụng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.
+ Sử dụng dụng cụ chuyên dùng, hoá chất lau sàn trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.
+ Sử dụng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.


Sử dụng thiết bị và dụng cụ chuyên dụng làm sạch sàn và cửa kính

- Lưu ý vệ sinh sau xây dựng

+ Nhân viên được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như găng tay, kính, khẩu trang chống độc….nhằm mang lại an toàn cũng như sự thoải mái cho người lau dọn, tăng năng suất công việc, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
+ Phân loại thiết bị để có phương pháp bảo vệ an toàn trong quá trình vệ sinh và điều chỉnh tỉ lệ hóa chất sau cho thích hợp
+ Quét dọn, thu gom rác thải và lau sàn bằng thiết bị chà chuyên dụng với tốc độ khoảng 177 vòng trong 1 phút để có thể loại bỏ các chất bẩn.
+ Trong quá trình lau sàn, sử dụng biển báo chú ý để tránh tình trạng trơn trượt cho người xung quanh.

Sử dụng biển báo chú ý để tránh tai nạn trơn trượt

Đây là quy trình cơ bản về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty chúng tôi. Nhưng tùy vào khảo sát thực tế, sẽ có những phương án riêng phù hợp cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:…, dịch vụ vệ sinh tại … (tên công ty) sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối từ thái độ đến phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất


Bùi Đoàn Quang Huy đặt lịch vệ sinh