Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ? | Clean World
Trang chủ > Tin tức > Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

Làm thế nào để có một không gian làm việc thoải mái, sạch sẽ nhưng lại không tốn nhiều chi phí? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ - loại hình đang thịnh hành trong xã hội hiện nay.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí, mang đến không gian sạch sẽ tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên

Vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí, mang đến không gian sạch sẽ tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên

Thời gian linh hoạt

Thông thường, vệ sinh văn phòng được diễn ra vào buổi sáng, khi các nhân viên sắp bước vào bàn làm việc. Điều này dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên bởi bụi bẩn vẫn chưa được xử lý và vi khuẩn vẫn còn tồn đọng trong không khí.

Với dịch vụ vệ sinh theo giờ, bạn có thể linh hoạt thời gian, có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ thực hiện vệ sinh ngoài giờ hành chính để tránh gây xao nhãng và ảnh hưởng đến sức khỏe của những người làm việc trong công ty.

Tiết kiệm chi phí

Việc chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ còn giúp công ty tiết kiệm được kha khá chi phí do bạn chỉ cần trả theo số thời gian làm thực tế của nhân viên, hạn chế tình trạng làm không cẩn thận, làm nhanh nhưng kết quả lại không như ý muốn.

So sánh dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ phù hợp với công ty diện tích nhỏ, không  có nhiều yêu cầu dọn dẹp trong một ngày

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ phù hợp với công ty diện tích nhỏ, không  có nhiều yêu cầu dọn dẹp trong một ngày

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty có hai sự lựa chọn: dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ hàng ngày. 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là dịch vụ thực hiện việc vệ sinh dọn dẹp văn phòng trong một khung giờ nhất định, giúp công ty tiết kiệm tối đa chi phí. Thông thường, dịch vụ này chỉ có thể áp dụng cho những văn phòng có diện tích nhỏ, không cần thiết phải thực hiện vệ sinh trong cả 8h làm việc mỗi ngày.

Trong trường hợp công ty có diện tích lớn, muốn sử dụng dịch vụ này thì cần phải tăng số nhân viên vệ sinh lên mới đảm bảo được hiệu quả công việc. Nếu công ty có diện tích lớn hoặc cần phải thực hiện vệ sinh thường xuyên thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày hợp lý hơn cả.

Dịch vụ này cũng giúp tiết kiệm chi phí vì chỉ phải chi trả phí vệ sinh, ngoài ra không phát sinh thêm chi phí ngoài như phúc lợi, bảo hiểm. Tuy nhiên, vì thuê vệ sinh cả ngày nên phí dịch vụ sẽ cao hơn so với thuê theo giờ.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vệ sinh theo giờ cũng như muốn tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín, giá cả hợp lý có thể liên hệ với công ty vệ sinh Clean World - đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng,… uy tín, chuyên nghiệp qua thông tin sau:

CÔNG TY VỆ SINH CLEAN WORLD

Địa chỉ: 90/31 Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

217 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0934679484 ( Hà Nội) hoặc 0911298996 (TPHCM).

Xem thêm các tin gần nhất